Sotus The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง ตอนที่ 1-9 วันที่ 15-10-59

Sotus The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง ตอนล่าสุด

Sotus The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง ล่าสุด

Sotus The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง

ซีรี่ย์เรื่อง Sotus The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง
ซีรี่ย์ประเภท : โรแมนติก, คอมเมดี้
กำกับการแสดงโดย : ผดุง สมาจาร
ผลิตโดย : บริษัท จีเอ็มเอ็ม ทีวี จำกัด
ออกอากาศทาง : ช่อง ONE
วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น.
เริ่มวันเสาร์ที่ 20 ส.ค. 2559
ดู Sotus The Series ย้อนหลัง

นักแสดง SotusTheSeries พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง
ปราชญา เรืองโรจน์ แสดงเป็น ก้องภพ
พีรวัส แสงโพธิรัตน์ แสดงเป็น อาทิตย์
นีร สุวรรณมาศ แสดงเป็น เมย์
กร คุณาธิปอภิสิริ แสดงเป็น ทิว
นราดล นำบุญจิตต์ แสดงเป็น โอ๊ต
ธีรภัทร โลหนันทน์ แสดงเป็น วาด
มริภา ศิริพูล แสดงเป็น มะปราง
อลิส ทอย แสดงเป็น น้ำตาล
กันต์ สมาย แสดงเป็น พี่เปรม
อิทธิกร ไกรเจริญ แสดงเป็น พี่น็อต

เรื่องย่อ Sotus The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง
เป็นเรื่องของนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ภายในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง โดยเล่าเรื่องผ่านประสบการณ์ของนักศึกษาเฟรชชีปี 1 ชื่อ ก้องภพ รับบทโดย สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์ ที่เพิ่งเข้ามาเรียนในมหาวิทยาลัยแห่งนี้ เด็กปีหนึ่งผู้ไม่ชอบและเข้าใจในระบบนี้เท่าไหร่นัก และต้องมาพบกับการรับน้องสุดโหดของรุ่นพี่ปี 3 ภายใต้ระบบ Sotus โดยมีหัวหน้าหรือเฮดว๊ากที่ชื่อ อาทิตย์ รับบทโดย คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์ โดย ก้องภพ เฟรชชีปีนเกลียว ผู้ซึ่งอคติกับ SOTUS ได้ท้าทายระบบว้าก เดินหน้าท้าป่วนตลอดการรับน้อง ทั้งยังกล้าท้าชิงเกียร์ ‘อาทิตย์’ เฮดว้ากปีสามสุดโหดขึ้น ต่อหน้า เฟรชชี่ทั้งหมด จึงเกิดเป็นความขัดแย้งระหว่างรุ่นพี่และรุ่นน้องเข้า แต่ในความขัดแย้งนั้น ความสัมพันธ์ระหว่าง อาทิตย์ และ ก้องภพ ก็ได้ก่อขึ้นเงียบๆ ในใจของทั้งสองอย่างไม่รู้ตัว ทั้งศึกแห่งศักดิ์ศรี ศึกชิงเกียร์ และศึกชิงหัวใจจึงเริ่มต้นขึ้น

เหตุเกิดเมื่อ อาทิตย์ สั่งให้น้องปี 1 ไปล่าลายเซ็นต์รุ่นพี่ 1000 ลายเซ็นต์ ให้ครบภายใน 1 สัปดห์ ทำให้ ก้องภพ และวาด เพื่อนรุ่นเดียวกันกับก้องภพลุกขึ้นโต้แย้ง แต่ผลการโต้แย้งกลับกลายเป็นชนวนความขัดแย้งของ ก้องภพ และอาทิตย์ จนทำให้การขอลายเซ็นต์ของชั้นปี 1 เป็นไปอย่างยากลำบาก จากนั้นการประชุมเชียร์แต่ละครั้ง จึงเต็มไปด้วยการออกคำสั่ง และการลงโทษจากรุ่นพี่ จนทำให้เกิดกระแสการต่อต้าน การเข้าประชุมเชียร์ของกลุ่มก้องภพ และกลุ่มเด็กปี 1 ทำให้บรรดาพี่ว๊ากต้องมารวมตัววางแผนเพื่อรับมือกับน้อง ๆ ให้เข้า ประชุมเชียร์ในครั้งต่อไปให้ได้

การประชุมยังคงดำเนินต่อไป ก้องภพ ค่อย ๆ เข้าใจเหตุผลของพี่ว๊ากมากขึ้น จากที่ต่อต้าน และไม่เข้าใจระบบ Sotus ก็เริ่มแชร์เรื่องราวต่าง ๆ ให้ วาด ฟัง เพื่อโน้มน้าวให้วาด และเพื่อน ๆ กลับเข้ามาร่วมประชุมเชียร์อีกครั้ง ก้องภพ เริ่มมองเห็น อาทิตย์ ในมุมที่เปลี่ยนไป เพราะ ก้องภพ พบความลับมากมายในตัว อาทิตย์ ส่วนหนึ่งเพราะเขาบังเอิยอยู่ระเบียงห้องตรงข้ามกับ อาทิตย์ จึงมักสังเกตเห็นการกระทำหลายอย่าง และทำให้รู้ว่าเฮดว้ากสุดโหด ในเวลาส่วนตัวก็มีมุมที่เป็นมิตร และคบหาพอตัวเหมือนกัน เรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างรุ่นพี่-รุ่นน้อง เพื่อน และมิตรภาพต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในการรับน้องครั้งนี้จะเป็นเช่นไร ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะดีขึ้นแล้วเปลี่ยนแปลงอย่างไร ติดตามได้ใน Sotus พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง

ขอบคุณข้อมูลจาก GMM TV