สูตรรักชุลมุน ตอนที่ 1-2 วันที่ 13 ตุลาคม 2559

สูตรรักชุลมุน ซิทคอม

สูตรรักชุลมุน ซิทคอม

นำแสดงโดย : บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว, แก้ว จริญญา, วรรณรท สนธิไชย และ ติช่า กันติชา หรือ ติช่า เดอะเฟซ และนักแสดงมากฝีมือคับคั่ง
กำกับการแสดงโดย : กิตติ เชี่ยววงศ์กุล และ ศุภศิษฏ์ เนติจรัสโรจน์
ผลิตโดย : บริษัท เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ จำกัด และ เมจิก อิฟ เอ็นเตอร์เทนเมนต์
ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 – 20.20 น.
ทางช่อง One เริ่มตอนแรกวันที่ 6 ตุลาคม 2559

สูตรรักชุลมุน เรื่องย่อ
อาหารหนึ่งจานยังมีหลายรสชาติ เช่นกันกับความรักที่ต้องมีหลากหลายอารมณ์

โป้ง (สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว) เชฟหนุ่มฝีมือดีที่เพิ่งผิดหวังจากความรัก และตัดสินใจจะขายคอนโดเพื่อเอาเงินก้อนนี้ไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่ต่างประเทศ โดยเขาไม่รู้เลยว่าการให้เพื่อนที่ติดหนี้พนันเป็นนายหน้าจัดหาคนมาซื้อคอนโด จะนำมาซึ่งความวุ่นวายในชีวิต เมื่อคนที่มาซื้อคอนโดคือกลุ่มเพื่อนสาว 3 คน 3 สไตล์ที่เพิ่งผิดหวังจากความรักมาเช่นกัน

ขิง (จริญญา ศิริมงคลสกุล) โปรดิวเซอร์บ้างาน โซดา (กันติชา ชุมมะ) ไกด์สาวเปรี้ยวซี๊ด ลูกตาล (วรรณรท สนธิไชย) อดีตแม่บ้านสุดอ่อนโยน ซึ่งทั้ง 3 คนจะมาซื้อคอนโดต่อจากโป้งและหวังใช้คอนโดแห่งนี้เป็นอาณาจักรสาวโสด อยู่กันอย่างมีความสุขบนคาน ไม่สนใจผู้ชายหน้าไหนอีก!!

แต่เรื่องราวก็ไม่ง่ายอย่างที่คิด เมื่อเพื่อนของโป้ง ได้หลอกขายคอนโดให้กับ 3 สาวชิ่งหนีไป ทำให้ 3 สาวเข้าใจผิด คิดว่าตัวเองเป็นเจ้าของคอนโดไปแล้ว ทั้งๆ ที่เจ้าของตัวจริงยังเป็นโป้ง และเมื่อทั้ง 2 ฝ่ายมาเจอกัน จึงเกิดเป็นความชุลมุนวุ่นวายขึ้นมา

โป้งจะไปเมืองนอกก็ไม่ได้เพราะยังไม่มีเงิน ส่วน 3 สาวจะไปไหนก็ไม่ได้เพราะไม่มีที่อยู่ เพราะเหตุนี้โป้งเลยจำใจให้ทั้ง 3 คนอยู่คอนโดนี้ไปก่อนจนกว่าจะจับตัวคนที่โกงเงินไปได้

เมื่อทั้ง 4 คนต้องมาใช้ชีวิตร่วมกัน ความสัมพันธ์ก็เริ่มก่อตัวขึ้น จากคนแปลกหน้า กลายเป็นคนคุ้นเคย จากที่ไม่ชอบหน้า ก็กลายเป็นคนใกล้ชิด จากที่ไม่ใส่ใจ ก็กลายเป็นห่วงใย สุดท้ายแล้วความรักของพวกเขาจะลงเอยอย่างไร? ติดตามชมและเชียร์ได้ในซิทคอมแนวโรแมนติกคอมเมดี้กับความรักหลากอารมณ์หลายรูปแบบใน… “สูตรรักชุลมุน” เริ่มตอนแรกพฤหัสฯ ที่ 6 ตุลาคมนี้ 2 ทุ่มตรง ทางช่องวัน31

สูตรรักชุลมุน นักแสดง
สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว รับบท โป้ง
จริญญา ศิริมงคลสกุล รับบท ขิง
กันติชา ชุมมะ รับบท โซดา
วรรณรท สนธิไชย รับบท ลูกตาล